AND-YTECO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ TĂNG HUYẾT ÁP VIỆT NAM LẦN VI

YTECO KẾT HỢP CÙNG BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG TUYÊN TRUYỀN VỀ “TĂNG HUYẾT ÁP TRÊN BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”

09/07/2024

Ngày 6/7 vừa qua, Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế TP.HCM (Yteco) đã phối hợp cùng Bệnh viện Trưng Vương tổ chức chương trình tuyên truyền với chủ đề “Tăng huyết áp trên bệnh nhân đái tháo đường”. Sự kiện nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về nguy cơ và phương pháp phòng ngừa tăng huyết áp ở những người mắc bệnh đái tháo đường.

Trong buổi trò chuyện, khách hàng đã được cập nhật kiến thức chuyên sâu về bệnh lý từ TS.BS. Bùi Thị Thanh Hiền – chuyên gia Khoa Nội tiết tổng hợp tại Bệnh viện Trưng Vương. Bác sĩ Hiền đã chia sẻ thông tin quý báu về cách quản lý và phòng ngừa tăng huyết áp hiệu quả cho bệnh nhân đái tháo đường.

Tại sự kiện, Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế TP.HCM (Yteco) cũng đã giới thiệu các sản phẩm y tế hiện đại của mình, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm thực tế và hiểu rõ hơn về các giải pháp chăm sóc sức khỏe tiên tiến mà công ty cung cấp. Hoạt động thu hút gần 100 khách mời tham dự, bao gồm những người quan tâm đến việc kiểm tra và theo dõi các chỉ số sức khỏe cũng như tìm hiểu thêm về thiết bị y tế tiên tiến.

Kết thúc sự kiện, Công ty CP Xuất nhập khẩu Y tế TP.HCM (Yteco) cùng TS.BS. Bùi Thị Thanh Hiền đã trao tặng một bộ sản phẩm máy đo đường huyết Easy Max cùng que thử cho khách hàng may mắn nhất thông qua minigame bốc thăm trúng thưởng.

-----------------------------------
𝐘𝐓𝐄𝐂𝐎 - 𝑁𝑎̂𝑛𝑔 𝑡𝑎̂̀𝑚 𝑠𝑢̛́𝑐 𝑘ℎ𝑜̉𝑒 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡
CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU Y TẾ TP.HCM
🏢Address: 76 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
☎Hotline: 096 681 6810
📧Email: CSKH@yteco.vn
💻Website: www.yteco.vn
#andmedical #andvietnam #maydohuyetap #discoverprecision
#yteco #trangthietbiyte #nangtamsuckhoeviet