Vinh Danh Top 10 Doanh Nghiệp Đổi Mới và Kinh Doanh Hiệu Quả

Vinh Danh Top 10 Doanh Nghiệp Đổi Mới và Kinh Doanh Hiệu Quả

14/06/2024

Doanh nghiệp vinh danh trong Top 10 Most Innovative Enterprises (Top 10 Doanh nghiệp Sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả – VIE 10)
YTECO tự hào lọt vào top 10 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả
YTECO hân hạnh được công nhận là một trong 10 doanh nghiệp sáng tạo và kinh doanh hiệu quả nhất năm 2024. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên trong việc ứng dụng công nghệ, đổi mới phương thức quản lý và sản xuất, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.
•    Để đạt được thành tích này, Yteco không ngừng:
   o    Sáng tạo: Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, ứng dụng công nghệ mới trong việc phát triển mạng lưới kinh doanh, đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng cạnh tranh và bùng nổ (Thế giới VUCA).
   o    Kinh doanh hiệu quả: Với Phương châm quản lý tài chính chặt chẽ, tối ưu hóa chi phí vận hành, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh, YTECO đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhớ và tự hào trong suốt những năm qua.
   o    Đội ngũ nhân lực: Nhằm đáp ứng nhu cầu của Tổ chức cũng như thích nghi với thị trường, YTECO chú trọng việc xây dựng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn, sáng tạo và nhiệt huyết.
   o    Văn hóa doanh nghiệp: Điều không thể thiếu là để tất cả CBNV gắn kết và đem lại hiệu quả trong vận hành, kinh doanh, YTECO đã và đang tập trung vào văn hóa doanh nghiệp và con người chính trực, tận tâm, đoàn kết, tuân thủ và đổi mới. Những giá trị này là kim chỉ nam cho tất cả CBNV nhằm cung cấp cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất.
•    Trong năm vừa qua, cùng với sự khủng hoảng về kinh tế của thế giới, thị trường lao động có nhiều biến động, YTECO đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, YTECO không dừng lại ở những khó khăn này. Thay vào đó, YTECO đổi mới về chiến lược kinh doanh, tập trung vào con người, nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp cho Khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá phù hợp nhất.
Với những thành tích đạt được, YTECO khẳng định vị thế là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Phân phối, Kinh doanh Dược phẩm và Trang thiết bị Y tế. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực, sáng tạo và phát triển để mang đến những sản phẩm/dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao đời sống của người dân và phát triển kinh tế đất nước. Xin chân thành cảm ơn khách hàng, đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành cùng YTECO trên con đường chinh phục thành công.

Thông tin đính kèm: https://vie10.vn/2024/04/26/cong-bo-top-10-doanh-nghiep-sang-tao-va-kinh-doanh-hieu-qua-viet-nam-2024-nganh-duoc/